ตร์สยองขวัญในเดือนตุลาคม

หากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญ เดือนตุลาคมเป็นช่วงเวลาของปีที่จะเติมเต็มความต้องการของคุณ ตั้งแต่การยกย่องอย่างสแลชไปจนถึงภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกและภาพยนตร์ B สุดแหวกแนว บริการสตรีมมิ่งชั้นนำ (Netflix, Amazon, Hulu และ Shudder) ล้วนมีประเภทให้เลือกมากมายอย่างน่าประหลาดใจเพื่อให้คุณกรี๊ดได้ตลอดทั้งเดือน

หนังออนไลน์

ผู้ที่มองหาเกมแนวอินดี้สมัยใหม่ที่ผสมผสานกับเกมสแลชเชอร์สุดคลาสสิกจะต้องชื่นชอบ The Cabin in the Woods ซึ่งเป็นเกมแนวใหม่ที่เร้าใจซึ่งปรับบริบทใหม่ให้กับทุกสิ่งที่คุณรู้จักและชื่นชอบเกี่ยวกับเกมคลาสสิกอย่าง Freddy Krueger เรื่องราวตลกร้ายเกี่ยวกับกลุ่มเด็กวิทยาลัยผู้เคราะห์ร้ายที่พบว่าตัวเองอยู่ในกระท่อมอันเงียบสงบซึ่งมีผีดิบอาศัยอยู่จะทำให้คุณต้องเดาจนกว่าจะถึงฉากสุดท้าย

สำหรับผู้ที่สอดคล้องกับด้านจิตวิทยาของความสยองขวัญมากขึ้น ภาพยนตร์เรื่อง Cure ของ Kiyoshi Kurosawa ในปี 1997 เป็นภาพที่น่ารำคาญของการฆาตกรรมอย่างเลือดเย็นและความหลงใหลซึ่งมีความเยือกเย็นและน่าหลงใหลไม่แพ้กัน เรื่องราวติดตามนักสืบตำรวจ Kenichi Takabe (Koji Yakusho) ในขณะที่เขาพยายามไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ก่อโดยฆาตกรต่อเนื่องสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นนักเรียนที่อุทิศตนให้กับวิชาสะกดจิตและจิตวิทยา

สถานที่ชมภาพยนตร์สยองขวัญในเดือนตุลาคม

แฟนๆ เรื่องเหนือธรรมชาติจะต้องถูกใจกับเรื่องราวผีๆ มากมายบน Netflix รวมถึงเนื้อหาต้นฉบับอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องราวสมัยใหม่ในตำนานเมืองด้วย Paranormal Activity 3 หรือประวัติศาสตร์เหนือธรรมชาติของปราสาทสก็อตแลนด์ใน The Witching คุณจะพบบริการดังกล่าวในบริการยอดนิยมนี้ที่ใช้งานได้ฟรีเมื่อสมัครสมาชิกอยู่

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการสตรีมภาพยนตร์สยองขวัญฟรีคือ Tubi TV ซึ่งเป็นไซต์ที่นำเสนอภาพยนตร์หลากหลายเรื่องโดยไม่จำเป็นต้องสมัครหรือดูโฆษณา สามารถใช้งานได้ผ่านอุปกรณ์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่ และการสร้างบัญชีทำให้คุณสามารถเพิ่มภาพยนตร์ลงในคิวเพื่อให้ดูได้ง่ายในภายหลัง คลังสื่อขนาดใหญ่ของมันยังมีหน้าเฉพาะสำหรับหนังสยองขวัญและประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย

สุดท้ายนี้ คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่องได้ฟรีบน YouTube แม้ว่าบางเรื่องจะไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายและอาจหายไปเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม ช่อง Kings of Horror มีคอลเลกชั่นภาพยนตร์และเรื่องสั้นมากมายที่ถูกกฎหมาย คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์สยองขวัญฟรีบน YouTube โดยทั่วไปเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมได้

แน่นอน หากคุณยังไม่พอใจกับข้อเสนอสตรีมมิ่งในรายการนี้ คุณสามารถซื้อดีวีดีหรือบลูเรย์ใหม่ได้ตลอดเวลาเพื่อทำให้ค่ำคืนฮาโลวีนที่บ้านของคุณน่ากลัวยิ่งขึ้น เพียงอย่าลืมคอยดูส่วนลดสำหรับผลิตภัณฑ์ออกใหม่และรหัสคูปองออนไลน์ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อที่คุณจะได้รับความตื่นเต้นราคาถูกโดยไม่ต้องจุ่มลงในบัญชีออมทรัพย์ของคุณ และหากคุณรู้สึกหวาดกลัวกับสิ่งที่อยู่บนหน้าจอมากเกินไป แค่หายใจลึก ๆ และจำไว้ว่าคุณไม่ได้ถูกตามล่าโดยฆาตกรต่อเนื่องผีดิบหรือสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวอื่น ๆ ลองคิดดูว่าเมื่อหนังจบ คุณก็สามารถกลับไปนอนได้

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *